Nữ Hoàng Tháng 5 - May Queen
Nữ Hoàng Tháng 5 - May Queen
Rating 4 (6 Votes)

Nữ Hoàng Tháng 5

May Queen (2012)

Phụ Đề: 38/38 Thuyết Minh: 38/38 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Baek Ho Min Thời Lượng: Số Tập: 38 Tập Năm: 2012 View: 247347 lượt xem Diễn Viên: Kim Jae Won, Jae Hee, Han Ji Hye

Nội dung phim Nữ Hoàng Tháng 5

Phim Nữ Hoàng Tháng 5 Lấy bối cảnh khi ngành công nghiệp đóng tàu của Hàn Quốc phát triển cực thịnh, May Queen kể về tình yêu, lòng nhiệt huyết cũng như sự phản bội, trả thù của một đôi bạn trẻ (do Kim Jae Won và Han Ji Hye đảm vai). Han Ji Hye vào vai một phụ nữ vươn lên từ cuộc sống khắc nghiệt và tạo nên tên tuổi trong ngành công nghiệp đóng tàu. Nhân vật của Kim Jae Won là người thừa kế chủ tịch tập đoàn lớn ở thế hệ thứ hai. Anh là một thiên tài, có tính cách bất cần và không quan tâm đến người khác.

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 1

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 2

Jae Hee vào vai đối thủ của Jae Won, nhân vật của anh rất nỗ lực trong công việc, thích làm việc theo cách riêng của mình và ghét những thiên tài, những người thừa kế công ty. Nhân vật nữ chính Hae-joo ( Han Ji Hye ) bắt đầu cuộc sống trong nghèo đói hoàn toàn. Phim Nữ Hoàng Tháng 5 Nhưng dù đã được gánh nặng với quá khứ bí mật của bố mẹ, cô điều hướng vùng biển nguy hiểm và vượt qua những trở ngại để đạt được ước mơ của mình.

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 3

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 4

Nữ Hoàng Tháng 5 - Images 5

Người yêu thời thơ ấu Park Chang-hee ( Jae Hee ), con trai của người quản gia cho một chủ tịch công ty, cũng tăng lên trên khởi đầu khiêm tốn của mình để trở thành một công tố viên thành công. Tình yêu, sự ganh ghét, và lòng hận thù… Phim Nữ Hoàng Tháng 5 Như con tàu ra khơi, có khi như bị nhấn chìm bởi giông tố, nhưng nhiều lần cũng nhẹ nhàng lướt sóng trong nắng sớm mai hay ánh hoàng hôn.

, xem phim Nữ Hoàng Tháng 5 vietsub, xem phim Nữ Hoàng Tháng 5 trọn bộ, xem phim Nữ Hoàng Tháng 5 bản cam, Phim Nữ Hoàng Tháng 5 full hd, Phim Hàn Quốc Nữ Hoàng Tháng 5, download phim Nữ Hoàng Tháng 5, xem Nữ Hoàng Tháng 5 2012 ,xem phim Nữ Hoàng Tháng 5 diễn viên, xem phim Nữ Hoàng Tháng 5 cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Nữ Hoàng Tháng 5 thuyết minh, Nữ Hoàng Tháng 5 lồng tiếng, Nữ Hoàng Tháng 5 Phim Hàn Quốc, xem phim Nữ Hoàng Tháng 5 bản đẹp, xem phim May Queen vietsub, xem phim May Queen bản cam, Phim May Queen full hd, Phim Hàn Quốc May Queen, download phim May Queen, xem May Queen 2012